THƯ NGỎ

Trân quí và biết ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng của MESTAR trong suốt hơn 16 năm qua.

Được thành lập vào năm 2005, công ty chúng tôi chuyên về cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiệu quả, nhân bản cho các công trình, tối ưu lợi ích cho khách hàng đồng thời mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho và người sử dụng!

Qua tìm hiểu và nghiên cứu các chủ đầu tư, các chuyên gia thiết kế nội, ngoại thất hiện nay đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm được bộ đèn và giải pháp chiếu sáng tương xứng với các vật liệu và thiết kế (màu sắc của tường, thảm trên sàn, rèm cửa và các nội thất…) phù hợp với ngân sách. Điều này thôi thúc đội ngũ nhân sự của MESTAR của chúng tôi tập trung nghiên cứu và cải tiến sản phẩm và giải pháp chiếu sáng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp và chuyên biệt theo từng công trình với mức giá phù hợp.

Với hệ thống kinh doanh rộng khắp, các kỹ sư am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các khách hàng sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chất lượng 5 sao làm nổi bật, tạo sự khác biệt, mang lại hiệu quả cho các công trình.

Chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống điều khiển và phụ kiện đấu nối đảm bảo một giải pháp đồng bộ cho các công trình.

 

Trân trọng

Đoàn Văn Hà

Chủ tịch

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MESTAR là giúp các chủ đầu tư các công trình làm nổi bật, tạo sự khác biệt và hiệu quả bằng sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chất lượng

⭐⭐⭐⭐⭐.

TẦM NHÌN 2030

Tại MESTAR chúng tôi tin rằng ánh sáng là nguồn năng lượng sống cho con người và mọi loài sinh vật tồn tại và phát triển. Công nghệ LED kết hợp với hệ sinh thái kết nối IoT giúp MESTAR hoàn thành mục tiêu tới năm 2030 trở thành Nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chuẩn 5 sao ở Việt nam và quốc tế với định hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao tiện nghi, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI-VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

STT

Giá trị cốt lõi

Định nghĩa, diễn giải

1

Kế hoạch

Luôn có mục tiêu rõ ràng, có chiến lược và có kế hoạch cụ thể để thực hiện

2

Chủ động

Luôn chủ động thực hiện trong mọi công việc

3

Trách nhiệm

Luôn chịu trách nhiệm 100%

4

Sáng tạo

Dám nghĩ, dám làm khác để có kết quả tốt hơn

5

Chân thành

Thành thật, lương thiện và thực tế trong suy nghĩ và hành động

6

Chất lượng

Sản phẩm, dịch vụ phải đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn nhu cầu khách hàng

7

Uy tín

Giữ uy tín như giữ mạng sống của mình

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc: “Lợi ích công bằng – Cạnh tranh lành mạnh – Thông tin minh bạch”.

CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

MESTAR luôn ý thức và thực hiện vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội bằng các hành động cụ tể nhằm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao tiện nghi, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

Khẩu hiệu của chúng tôi: “Vì sức khỏe đôi mắt, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của mỗi gia đình”.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của khách hàng nhằm liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi cam kết:

• Về sản phẩm: đầu tư nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

• Con người: không ngừng đào tạo, hỗ trợ và khuyến khích toàn thể nhân viên công ty phát triển bản thân thông qua phát triển tư duy, kỹ năng, nghiệp vụ, tính sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

• Hệ thống quản lý: Xây dựng và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

• Tuân thủ: cùng với các đối tác, nhà cung cấp, chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ luôn tuân thủ theo các qui định của địa phương cũng như các qui định đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng và môi trường của ngành.

• Cơ sở chất lượng: coi mức độ hài lòng thông qua ý kiến phản hồi của khách hàng là thước đo chính về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không ngừng cải tiến trong quá trình sản xuất, kinh doanh và phục vụ của công ty.