MANAGEMENT MESSAGE

We extend our heartfelt gratitude to our valued customers and partners who have trusted and chosen MESTAR lighting products and solutions throughout our meaningful 20-year journey.

Established in 2005, Thien Minh Mechanical – Electric Joint Stock Company – the owner of the MESTAR lighting brand – is committed to providing quality lighting products, high efficiency, solutions to save energy, to reduce environmental pollution for interior and exterior projects.

MESTAR not only emphasizes lighting performance but also prioritizes safety, eye health, and quality of life. This is reflected in our indoor and outdoor lighting products, emergency lighting, lighting control systems, connecting devices, and installation accessories, all aimed at creating safety and efficiency for users. With an experienced team of engineers, we are ready to advise and support customers in selecting high-quality products and cost-effective lighting solutions for various projects.

As lighting demands continue to evolve, MESTAR consistently understands and continues to research and improve to deliver quality products and attentive services that meet increasingly high demands.

We express deep gratitude to our customers and partners who have been steadfast in supporting MESTAR throughout this time. MESTAR pledges to continue being a reliable partner, together to create a better future.

 

Yours sincerely,

 

Managing Director


Doan Van Ha

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MESTAR là giúp chủ đầu tư các công trình làm nổi bật, tạo sự khác biệt và hiệu quả bằng sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chất lượng 5 sao.

CÂU CHUYỆN SỨ MỆNH

Thể kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ chiếu sáng sử dụng Diot phát quang (LED) thay thế các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng truyển thống. Mọi công trình đều được chuyển đổi từ sản phẩm truyền thống qua đèn LED. Việc sản xuất và cung cấp đèn LED được module hóa, vì vậy  các công ty lớn, hay nhỏ cũng có thể lắp ráp và cung cấp đèn LED dựa trên các module LED và linh kiện có sẵn trên thị trường. Song song với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng sử dụng chip LED, một số các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới chiếu sáng quốc tế và ở Việt nam đã được cập nhật, bổ sung để phù hợp với công nghệ mới.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công… chưa cập nhật kịp thời các công nghệ, giải pháp và cả những tiêu chuẩn mới, quy định của cơ quan Nhà nước đối với các sản phẩm đèn chiếu sáng LED, vì vậy các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng được đưa ra cho các dư án thường gặp phải một số những vấn đề phát sinh như sau:

1. Sản phẩm được đơn vị tư vấn thiết kế đưa vào các dự án thường có giá cao, trong khi không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ ngân sách để mua toàn bộ các sản phẩm theo đúng thiết kế

2. Giải pháp thay thế sản phẩm theo phương án VE đáp ứng được về ngân sách nhưng lại phát sinh nhiều các vấn đề kỹ thuật khi thi công lắp đặt và vận hành dẫn đến phát sinh các chi phí xử lý sự cố, chi phí bảo trì bảo dưỡng cao khi công trình được đưa vào quá trình sử dụng.

3. Chất lượng ánh sáng của sản phẩm thực tế cung cấp không đạt theo tiêu chuẩn thiết kế đưa ra dẫn đến khó khăn trong quá trình nghiệm thu làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình, ảnh hưởng chất lượng và làm giảm hiệu quả của chủ đầu tư,

4. Một số sản phẩm thuộc danh mục quản lý đặc biệt của cơ quan chức năng khi đưa vào công trình cần được kiểm định hiệu suất năng lượng, kiểm định hợp quy, kiểm định tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy…

5. Vướng mắc từ thiết kế triển khai thi công, kỹ thuật thi công lắp đặt, điều khiển đèn LED, hệt thống phụ kiện lắp đặt đèn, quy trình bảo trì, bão dưỡng sản phẩm… chưa phù hợp với công nghệ LED nên phát sinh thêm nhiều chi phí xử lý trong quá trình thi công lắp đặt và vận hành.

Với kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng cho các dự án Nhà máy, Trung tâm Thương mại và Siêu thị của các tập đoàn đa quốc gia của Nhật, Châu Âu, Thái lan và Việt nam.  Hiện nay, hệ thống sản phẩm đèn LED MESTAR được các chủ đầu tư Mỹ, Châu Âu, Nhật bản… tiếp tục tín nhiệm và lựa chọn cho các dự án đầu tư tại Việt anm bởi với hệ thống sản phẩm đầy đủ cộng với các giải pháp chuyên nghiệp đã giải quyết được hầu hết vấn đề nêu trên như sau:

1. Sản phẩm MESTAR đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật của các dự án quốc tế và phù hợp với ngân sách của dự án.

2. Hệ thống dịch vụ đi kèm sản phẩm của MESTAR giúp chủ đầu tư và các đối tác tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn và thi công lắp đặt giảm các chi phí triển khai và quản lý, tối ưu hóa hiệu quả của dự án và đảm bảo tiến độ của công trình.

3. Chất lượng ánh sáng của các công trình luôn đạt chuẩn theo quy định của cơ quan chức năng và yêu cầu của chủ đầu tư tạo sự nổi bật và khác biệt đem lại cảm xúc tích cực cho người sử dụng.

4. Hồ sơ sản phẩm rõ ràng và minh bạch, sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn hiên hành của Nhà nước, kiểm soát hiệu suất năng lượng, kiểm định theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy… giúp các chủ đầu tư, đơn vị thi công lắp đặt và vận hành dự án nghiệm thu bàn giao kịp tiến độ của dự án.

5. Chi phí nhân công lắp đặt, chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng của các công trình luôn nằm trong kế hoạch sau nhiều năm sử dụng.

MESTAR đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 300 dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự hào đã tìm được sứ mệnh và tiếp tục là cầu nối giúp các chủ đầu tư các công trình làm nổi bật, tạo sự khác biệt và hiệu quả bằng sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chất lượng 5 sao. Chúng tôi tin tưởng có đủ năng lực và luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để giúp các chủ đầu tư đạt được mục tiêu tăng chất lượng và hiệu quả trong đầu tư vào hệ thống ánh sáng góp phần tăng hiệu quả đầu tư chung của dự án.

TẦM NHÌN 2030

Tại MESTAR chúng tôi tin rằng ánh sáng là nguồn năng lượng sống cho con người và mọi loài sinh vật tồn tại và phát triển. Ứng dụng công nghệ LED tiên tiến kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh giúp MESTAR đạt mục tiêu trở thành Top 3 nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng chuẩn 5 sao ở Việt Nam với định hướng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao tiện nghi, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI-VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

STT

Giá trị cốt lõi

Định nghĩa, diễn giải

1

Kế hoạch

Luôn có mục tiêu rõ ràng, có chiến lược và có kế hoạch cụ thể để thực hiện

2

Chủ động

Luôn chủ động thực hiện trong mọi công việc

3

Trách nhiệm

Luôn chịu trách nhiệm 100%

4

Sáng tạo

Dám nghĩ, dám làm khác để có kết quả tốt hơn

5

Chân thành

Thành thật, lương thiện và thực tế trong suy nghĩ và hành động

6

Chất lượng

Sản phẩm, dịch vụ phải đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn nhu cầu khách hàng

7

Uy tín

Giữ uy tín như giữ mạng sống của mình

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Chúng tôi tôn trọng nguyên tắc: “Lợi ích công bằng – Cạnh tranh lành mạnh – Thông tin minh bạch”.

TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Chúng tôi quan niệm rằng, con người không thể sống, làm việc và hoàn thành mục tiêu một cách độc lập, vì vậy chúng tôi thống nhất xây dựng hệ thống nhân sự dựa trên triết lý đoàn kết tạo nên sức mạnh để cùng nhau đạt được mục tiêu! 

Một cây làm chẳng nên non 

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao!

ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN, ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

Tuyển dụng: nhân sự có đạo đức, năng lực, tôn trọng và tuân thủ nguyên tắc đạo đức kinh doanh của MESTAR.
Đào tạo và phát triển nhân sự theo hướng toàn diện: chuyển hóa tâm thức, nâng cao trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, sức khỏe thể chất và tinh thần.
Xây dựng hệ thống nhân sự đoàn kết, môi trường làm việc thân thiện: cùng nhau hành động hướng tới mục tiêu tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn bộ CBNV.

CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

MESTAR luôn ý thức và thực hiện vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội bằng các hành động cụ tể nhằm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao tiện nghi, vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống.

Khẩu hiệu của chúng tôi: “Vì sức khỏe đôi mắt, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của mỗi gia đình”.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của khách hàng nhằm liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi cam kết:

• Về sản phẩm: đầu tư nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

• Con người: không ngừng đào tạo, hỗ trợ và khuyến khích toàn thể nhân viên công ty phát triển bản thân thông qua phát triển tư duy, kỹ năng, nghiệp vụ, tính sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

• Hệ thống quản lý: Xây dựng và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

• Tuân thủ: cùng với các đối tác, nhà cung cấp, chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ luôn tuân thủ theo các qui định của địa phương cũng như các qui định đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng và môi trường của ngành.

• Cơ sở chất lượng: coi mức độ hài lòng thông qua ý kiến phản hồi của khách hàng là thước đo chính về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để không ngừng cải tiến trong quá trình sản xuất, kinh doanh và phục vụ của công ty.